• รับประกันนาน 3 ปี

  • ออกบูทเปิดตัวที่ประเทศจีน

  • ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ที่เข้ามาชมในงาน

  • Amats Lighting Remote Control

Copyright 2024 - http://www.amats.co.th

เงื่อนไข การรับประกันคุณภาพของสินค้า และ บริการ

เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดี ขอมอบสิทธิพิเศษ “การรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขาย” สำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ศูนย์บริการลูกค้าเอแมท ยินดีให้คำแนะนำการใช้งาน ดูแลและช่วยเหลือลูกค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหา

ในกรณีที่สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ภายใต้การใช้งานที่ถูกต้องตามวิธีการของผลิตภัณฑ์ และความเสียหายอันเนื่องมาจากการผลิตเท่านั้น เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ท่านสามารถดำเนินการเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ ดังนี้

  1. เปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับแต่วันที่ซื้อสินค้า โดยนำสินค้าพร้อมแพคเกจในสภาพที่สมบูรณ์ และใบเสร็จรับเงินที่ข้อมูลครบถ้วนชัดเจน เข้ารับบริการได้ ณ ร้านค้าสาขาที่ซื้อมา ทั้งนี้ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการตามความเหมาะสม กรณีที่ร้านค้าปฏิเสธการเปลี่ยนสินค้าใหม่ หรือไม่มีสินค้าใหม่เปลี่ยนให้ลูกค้า หรือลูกค้าไม่ยอมรับข้อเสนออื่นๆ ของทางร้านค้า ลูกค้าสามารถส่งสินค้าพร้อมแพคเกจในสภาพที่สมบูรณ์ และใบเสร็จรับเงินที่ข้อมูลครบถ้วนชัดเจน ระบุปัญหาที่พบและข้อมูลติดต่อกลับ เข้ามาเปลี่ยนใหม่ด้วยตัวเองหรือทางไปรษณีย์ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเอแมทประจำภูมิภาคของท่าน
  1. รับประกันคุณภาพสินค้านาน 1 - 5 ปี นับแต่วันที่ซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถส่งสินค้าพร้อมแพคเกจ และใบเสร็จรับเงินที่ข้อมูลครบถ้วนชัดเจน (กรณีส่งทางไปรษณีย์ ระบุปัญหาที่พบและข้อมูลติดต่อกลับด้วย) เข้ามารับบริการด้วยตัวเองหรือทางไปรษณีย์ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเอแมทสำนักงานใหญ่ หรือ ศูนย์บริการเอแมทประจำภูมิภาคของท่าน

สะดวกและไร้ข้อกังวลใจยิ่งขึ้น เพียงลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ “การรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขาย” เมื่อสินค้าเสียหายภายในกำหนดเวลา ท่านเพียงแจ้งเรื่องราวเข้ามา แล้วเราจะดำเนินการติดต่อกลับเพื่อดูแลช่วยเหลือได้โดยทันที

  

สำหรับลูกค้าโกลด์พรีเมี่ยมรับประกันถึง 3 ปี พร้อมบริการหลังการขายฟรี จนถึงตลอดอายุการใช้งาน 5 ปี

ใบประกาศนียบัตรที่เราได้รับ เกี่ยวกับระบบสวิทซ์รีโมท จากส่วนงานวัดมาตราฐานระบบต่างๆ

เงื่อนไข และ ข้อยกเว้นในการรับประกันสินค้า

 

  1. ทางบริษัทจะไม่รับประกันความเสียหายสินค้า อันเนื่องมาจากการใช้งานที่ผิดวิธีเช่น การใส่สัมภาระเกินน้ำหนักที่กำหนดไว้ การเหวี่ยง การกระแทก หรือการลำเลียงเคลื่อนย้ายกระเป๋า โดยเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดิน ของสนามบินนานาชาติ ที่ขาดความระมัดระวัง จนเป็นเหตุทำให้กระเป๋าแตก ฉีก ขาด บุบ ยุบ ลอยขีดข่วน หรืออุบัติเหตุใดๆ รวมทั้งการโจรกรรม โดนกรีด งัดแงะ จนมีรอยแผล ขีดข่วน และทำให้กระเป๋าหมดสภาพการใช้งาน หรือลูกค้างัดแงะกุญแจรหัสที่ลูกค้าหลงลืมหมายเลขที่ตั้งไว้
  2. การให้บริการซ่อมสินค้า หากอะไหล่หรือวัสดุบางชนิดมีการคลาดเคลื่อนจากของเดิม หรือบางกรณีจะต้องดัดแปลง ลูกค้าต้องยอมรับสภาพที่สามารถซ่อมแซมและนำกลับไปใช้งานได้ โดยลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าอะไหล่ที่เกิดขึ้น

 

 

f t g m

สาขาและศูนย์บริการประจำภูมิภาค

วิธีกาารใช้งาน

แจ้งซ่อมและรับบริการ