• รับประกันนาน 3 ปี

  • ออกบูทเปิดตัวที่ประเทศจีน

  • ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ที่เข้ามาชมในงาน

  • Amats Lighting Remote Control

Copyright 2024 - http://www.amats.co.th

ประวัติความเป็นมาของบริษัท เอแมทอินโนเวชั่น จำกัด

เราคือ "เอแมท"

 

 

โลโก้บริษัทเอแมท

 

 

 

      บริษัท เอแมท อินโนเวชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดย ประกอบธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจ Home Innovation และ IT Network Cabling ประเภทการออกแบบและติดตั้งระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และ ระบบโซลูชั่นต่างๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และ เรายังเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ระบบรีโมทควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบควบคุมหลอดไฟส่องสว่าง สวิทซ์ไฟระบสัมผัส ภายในบ้าน และสำนักงาน จำหน่ายคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โน๊ตบุ๊ค สวิทซ์ จอมอนิเตอร์วอล กล้องวงจรปิด เราจำหน่ายแบบ ขายส่ง และ ขายปลีก มีบริการติดตั้ง และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านและอาคาร , ระบบความปลอดภัยภายในหน่วยงานของภาครัฐ และ เอกชน บริษัทฯมีบริการรับปรึกษาปัญหาของระบบไอทีต่างๆ จากลูกค้าทั่วไป มีเครื่องหมายการค้า “Amats” ในประเทศไทย ได้เปิดสาขาแรกที่ ถนน หทัยราษฏ์ เมื่อปี 2557 นอกจากนี้ยังประกอบธุรกิจต่างๆ ที่เป็น การสนับสนุนธุรกิจหลัก เช่น การบริหารอาคารสูง และ การจัดการระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องทำความเย็น ระบบโทรคมนาคม ระบบคอมพิวเตอร์ และ ยังให้บริการ ระบบ ลอจิสติค ดำเนินการ นำเข้า และ ส่งออก อุปกรณ์ทุกชนิด โดยเรามีบุคลลากร ที่มีใบประกาศ ผู้ชำนาญการทางด้านนำเข้าและส่งออก ฉนั้นจึงมั่นใจได้ว่า บริษัทเราไม่ได้แค่การดำเนินธุรกิจเพียงแค่ชั่วคราว แต่ เรามีคุณภาพ ดูได้จาก ใบประกาศนียบัตรทางวิชาชีพหลายสาขาที่เราได้รับจากสถาบันต่างๆ

 

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ 278 ซอยหทัยราษฎ์31 ถนนหทัยราษฎ์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
 

โทรศัพท์ 092-639-9289, 081-561-8506 , 063-269-8200 โทรสาร 02-866-8100 

เลขทะเบียนบริษัท 0105557185827
 

เว็บไซต์ คือ www.amats.co.th , www.poscothai.com , www.รีโมทสวิทซ์.com , www.สวิทซ์ไฟ.com

 

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและศูนย์บริการประจำประเทศไทยมีอำนาจสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใดลักลอบนำเข้ามาขายนอกจากจะได้รับอนุญาติจากบริษัทฯเท่านั้น

logo-AmatsInnovation

 


AMATS = ผู้เชี่ยวชาญการดูแลบำรุงรักษาและประมวลผลแบบลอจิกทางคอมพิวเตอร์ชั้นสูง

เอแมทอินโนเวชั่น  ผู้ประกอบกิจการ ติดตั้ง ออกแบบ ระบบบ้าน และ สำนักงานในอนาคต และรับติดตั้งระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ในประเทศไทยกว่า 10 ปี ด้วยสินค้า

และบริการที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกองค์กร มีวิสัยทัศน์ว่า

ปัญหาทุกอย่าง มีทางแก้ไขเสมอ เพียงแต่ต้อง หาวิธีการแก้ไขที่ถูกต้องและ ดีที่สุดเท่านั้น "

 

f t g m

สาขาและศูนย์บริการประจำภูมิภาค

วิธีกาารใช้งาน

แจ้งซ่อมและรับบริการ